Không có sản phẩm nào

Tạm tính: 0 ₫
0

Bạn chưa thích sản phẩm nào.

10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

20.000 ₫
Trung Quốc là quốc gia rộng lớn và có lịch sử cùng nền văn minh thuộc hàng lâu đời nhất trên thế giới. Trong suốt hàng nghìn năm lịch sử của quá trình tồn tại và phát triển, nước Trung...

Chi tiết

Trung Quốc là quốc gia rộng lớn và có lịch sử cùng nền văn minh thuộc hàng lâu đời nhất trên thế giới. Trong suốt hàng nghìn năm lịch sử của quá trình tồn tại và phát triển, nước Trung Quốc đã sản sinh ra một loạt nhà sử học kiệt xuất và có vai trò to lớn trong sự phát triển của lịch sử nhân loại. Tập sách 10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn đọc kiến thức về những nhà sử học và những bộ sách ghi chép lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc cổ đại.

Lịch sử Trung Quốc được các nhà sử học nghiên cứu chi tiết dựa trên những văn bản ghi chép lịch sử có nguồn gốc khởi đầu từ thế kỷ 16 TCN. Trung Quốc là một trong những nền văn minh lâu đời và có tính liên tục nhất trên thế giới. Lịch sử ghi chép về những sự kiện đã xảy ra của tổ tiên chúng ta, cho dù trong đó có những điều đã rất lạc hậu nhưng cũng có không ít điều khiến ngày nay chúng ta phải suy ngẫm và học tập. Các nhà sử học Trung Quốc đã có những đóng góp to lớn cho văn hóa nhân loại.

10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc một số tri thức văn hóa bổ ích về những nhà sử học đã đóng góp vai trò quan trọng và cái nhìn khái quát về những bộ sử học ghi chép suốt chiều dài hàng nghìn năm trong lịch sử Trung Quốc. Cuốn sách 10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc là một món quà tinh thần tri thức văn hoá bổ ích, đồng thời giúp các bạn hiểu thêm về thanh thế, cuộc đời và sự nghiệp của những nhà sử học này.

Thông tin kỹ thuật

Tác giả No
Dịch giả No
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Nhà phát hành Đinh Tị Book
Khổ sách 13x20.5cm
Số trang No
Ngày xuất bản 2011
Bìa sách Bìa mềm
Khối lượng No

Nhận xét của khách hàng

Write Your Own Review

Nhận xét cho sản phẩm: 10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Số lượng
Giá bán

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

10 nhà sử học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc

VND

20.000 ₫

0