Không có sản phẩm nào

Tạm tính: 0 ₫
0

Bạn chưa thích sản phẩm nào.

Bác Hồ với Hà Nội

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

50.000 ₫
Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Thủ Đô Hà Nội. Hà Nội - mảnh đất ngàn năm văn hiến, kinh thành Thăng Long - Đông Đô xưa, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập...

Chi tiết

Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Thủ Đô Hà Nội.

Hà Nội - mảnh đất ngàn năm văn hiến, kinh thành Thăng Long - Đông Đô xưa, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, mở đầu kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Là nơi Người viết Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cứu nước giải phóng dân tộc vang vọng núi sông, chói ngời chân lý không có gì quý hơn độc lập tự do, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bản Di chúc lịch sử dành tình thương cho toàn Đảng, toàn dân ta và bạn bè quốc tế trước lúc Người đi xa.

Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hà Nội là nơi Người ở và làm việc lâu nhất và cũng là nơi Người quan tâm và chăm sóc hết sức đặc biệt. Cuốn sách ảnh Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Thủ Đô Hà Nội ngàn năm văn hiến ra mắt bạn đọc bao gồm gần 200 hình ảnh tư liệu quý và nhiều tấm ảnh lần đầu tiên công bố liên quan đến hoạt động của Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội và tình cảm của nhân dân Hà Nội đối với Bác Hồ, được xếp theo trình tự thời gian. Nội dung mỗi bức ảnh còn chứa đựng một lượng lớn thông tin liên quan, đó là lời thăm hỏi ân cần, sự chỉ đạo sát sao của Người đối với nhân dân Thủ đô trong lao động, sản xuất và chiến đấu, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và trở thành trái tim của hậu phương lớn miền Bắc chi viện cho miền Nam giải phóng thống nhất nước nhà.

Cuốn sách có sử dụng các bức ảnh tư liệu của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước. Tư liệu ảnh quý giá này sẽ giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu về Bác Hồ và Thủ đô Hà Nội. Cuốn sách ảnh này có sử dụng các bức ảnh tư liệu của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước sẽ là một nguồn tài liệu sinh động, quý giá giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu về Bác Hồ và Thủ đô Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, 56 năm ngày giải phóng Thủ đô và đặc biệt hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Thông tin kỹ thuật

Tác giả Nhiều tác giả
Dịch giả No
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Nhà phát hành Đinh Tị Book
Khổ sách 13 x 20,5 cm
Số trang 100
Ngày xuất bản 2011
Bìa sách Bìa mềm
Khối lượng No

Nhận xét của khách hàng

Write Your Own Review

Nhận xét cho sản phẩm: Bác Hồ với Hà Nội

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Số lượng
Giá bán

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.

Bác Hồ với Hà Nội

VND

50.000 ₫

0