Không có sản phẩm nào

Tạm tính: 0 ₫
0

Bạn chưa thích sản phẩm nào.

Giới thiệu về NSTT

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Tư vấn, Giải pháp, Thương mại và Dịch vụ 9999.

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) là mô hình đại siêu thị SÁCH TRỰC TUYẾN - "tất cả các nhà sách trực tuyến đều quy tụ tại đây". NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) cung cấp nhiều đầu sách từ sách giấy đến sách điện tử (ebook) cho đến sách nói (audio book), … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử về sách ở Việt Nam.

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, và tiếp đến bắt tay với các thị trường ngoài khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà xuất bản nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • - Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • - Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • - Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • - Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • - Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • - Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

Logo của NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) được thiết kế với màu xanh làm chủ đạo, tạo cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm, đồng thời cũng thể hiện sự hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu Xanh của Hòa Bình.

 

NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: NSTT ( Nhà Sách Trực Tuyến ) có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Thông tin đối ngoại

NSTT hợp tác chiến lược với www.D3PLUS.COM trong lĩnh vực lập trình mã nguồn, tích hợp hệ thống, hợp tác với www.i9999.co trong lĩnh vực tư vấn phát triển Thương hiệu, tư vấn TMĐT và đồng hành cùng www.thethietke.com trong hạng mục THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU.

Ngày 19/8/2017, tại văn phòng i9999 đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai các dịch vụ NSTT cùng các bên.

Theo Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết, NSTT cùng các bên cam kết tăng cường hợp tác với mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

 

Đại diện các đơn vị bắt tay thể hiện sự hợp tác bền chặt hướng tới mục tiêu chung, phát triển và thịnh vượng.

Thông qua việc hợp tác này, NSTT cùng các bên sẽ cùng xúc tiến các hoạt động phát triển kinh doanh, quản lý nguồn vốn để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên cũng như tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước theo nguyên tắc đảm bảo lợi ích đa phương.

Đồng thời, I9999 cung cấp toàn diện các dịch vụ TMĐT và thương mại nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cũng như các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn và tiện lợi.

Liên hệ

Báo chí liên hệ: Info@nhasachtructuyen.com