BÁN SÁCH ONLINE - Nhà Sách Trực Tuyến

    Trang chủ   Sản phẩm   Tài khoản cá nhân   Xem giỏ sách    
  
 
Tìm:
        
   
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Vận chuyển và chi phí   |   Phương thức thanh toán   |   F.A.Qs   |   Liên hệ   |   Sơ đồ nhà sách
 Giỏ sách trống
 ( Xem giỏ sách   Thanh toán )
 
Trang chủTin tức  

Trang tin tức

Trang:   1 2    Range:
D3+ đã mua lại toàn phần quyền sở hữu NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN
Đã thêm ngày tháng: 05/05/2013

May 5, 2013

THÔNG BÁO
V/v Mua lại trang http://www.nhasachtructuyen.com


Kính gửi : Quý đối tác, Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế D3+ ( sau đây xin gọi tắt là D3+) xin trân trọng thông báo kể từ ngày 05/04/2013 trang thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực SÁCH TRƯC TUYẾN http://www.nhasachtructuyen.com (sau đây xin gọi tắt là NSTT) sẽ thuộc quyền sở hữu và khai thác của D3+ với các nội dung cụ thể như sau:

Điều 1: Kể từ ngày 05/04/2013 D3+ chính thức sử dụng trang NSTT. Các thông tin cũ về sở hữu cũ không còn giá trị pháp lý từ ngày 05/04/2013. Mọi hình thức sử dụng cũ để đại diện NSTT trong giao dịch và quan hệ với Quý đối tác, Quý khách hàng tác đều là giả mạo và sai luật pháp.

Điều 2: Kể từ ngày 05/04/2013, kính đề nghị Quý đối tác, Quý khách hàng sẽ giao dịch và sử dụng hóa đơn thanh toán của D3+ .

Điều 3: Mọi đối tác đã ký kết với NSTT trong việc ký gửi, trao đổi, giao dịch thương mại vẫn được bảo toàn mọi quyền lợi như trước đây. Ngoài ra D3+ sau khi tiếp quản sẽ bổ sung các dịch vụ mới, các quyền lợi tốt hơn cho các đối tác đã tham gia với NSTT. Đối với các đối tác đăng ký giao dịch với NSTT sẽ được hưởng các ưu đãi mới do NSTT dưới quyền quản lý của D3+ cung cấp.

Điều 4: Mọi khách hàng của NSTT đã có giao dịch và đăng ký nhận thông tin từ NSTT sẽ được nhận thông báo này, kèm theo các quyền lợi, chính sách mới và ưu đãi mới qua email.

Điều 5: Dành cho đối tác của NSTT, từ ngày 05/04/2013 đến ngày 05/12/2013 mọi đối tác của NSTT đã đăng ký và đăng ký mới tại NSTT sẽ được miến phí 100% trong việc ký gửi sản phẩm cần chào bán tại NSTT. Mỗi đối tác được cấp tài khoản để tự đăng tải và quản lý sản phẩm trên sàn giao dịch của NSTT mà không phải chịu bất kỳ khoản hoa hồng nào. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ +841222250168 hoặc email nhasachtructuyen@d3plus.com

Vậy D3+ xin thông báo để Quý đối tác, Quý khách hàng được biết và cùng phối hợp thực hiện./.


GIÁM ĐỐC [ Trần Đức Thắng ] [ Đã ký ]

'Thần đồng' dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam
Đã thêm ngày tháng: 23/03/2013

Lâu nay, báo chí vẫn hay đưa tin về những hiện tượng xuất chúng ở tuổi nhí, nhưng việc khách mời Đỗ Nhật Nam (7 tuổi) đến TP.HCM để giao lưu về việc dịch sách khoa học cho thiếu nhi là một câu chuyện rất đáng chú ý.
Theo tin từ chủ quán cà phê Miss Saigon (90 Phạm Ngọc Thạch, Q.3) thì vào lúc 9 giờ sáng thứ Sáu ngày 20/3, tại đây sẽ diễn ra buổi tọa đàm “Tài năng, tính tự lập của con trẻ và vai trò của cha mẹ”, mà khách mời chính là “thần đồng” Đỗ Nhật Nam - người sẽ trả lời về công việc học tập ngoại ngữ và dịch sách.
Quyển sách mỏng này được dịch từ cuốn sách khoa học phổ thông có tên là Sun Up, Sun Down (Mặt trời mọc, mặt trời lặn), nói về tương lai của mặt trời, về tia tử ngoại, và về thể tích của mặt trăng…
Tại buổi tọa đàm, Thaihabooks sẽ giới thiệu chi tiết về tập sách, và cả cách làm việc với dịch giả này. Trung tâm Sách Kỷ lục Vietbooks cũng sẽ công bố kỷ lục và trao giấy chứng nhận về Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Cuốn sách cổ xưa lớn nhất thế giới
Đã thêm ngày tháng: 23/02/2013

Được thực hiện vào đầu thế kỷ 13 trong tu viện Podlazice (CH Séc), cuốn sách Codex Gigas - hay còn gọi là Kinh quỷ dữ -được sánh ngang với những kỳ quan thế giới thời trung cổ. Hiện nó đang giữ chức vô địch “công trình viết tay vĩ đại nhất”.

Cuốn sách khổng lồ do ai tạo nên, bằng cách nào và vì mục đích gì - những câu hỏi cho tới nay vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên theo truyền thuyết kể lại, Kinh quỷ dữ là tác phẩm của một tu sĩ Podlazice, do phạm điều cấm của tu viện mà chịu án tù chung thân giữa 4 vách tường đá.

Để đổi lấy tự do, tu sĩ hứa hẹn chỉ trong một đêm sẽ viết nên tác phẩm lớn nhất thế gian. Đêm đó khi biết không thể thực hiện nổi lời hứa của mình, ông đã thỉnh cầu quỷ dữ hiện lên giúp đỡ. Lời cầu khấn được ứng nghiệm. Con quỷ mua linh hồn của tu sĩ sau này được miêu tả trong Kinh sám hối. Cuốn sách cổ xưa lớn nhất thế giới “Cuốn sách bao gồm Kinh Tân ước, Kinh Cựu ước, tiểu sử những người đã khuất trong tu viện Podlazice, danh sách những tu viện thành viên của Podlazice, một bản viết tay về lịch sử tự nhiên, biên niên ký cổ xưa nhất về CH Séc Latin... - tổng số 11 đầu mục tất thảy”.

Người ta ước tính phải lột da 160 con lừa mới đủ chất liệu làm nên quyển sách này. Viết bằng thứ tiếng Latin, Kinh Quỷ dữ còn mang theo vô số những công thức “thần dược” bí hiểm chữa đủ loại bệnh, chưa kể hàng trăm mánh khóe giải quyết tình huống bất thường (ví dụ “mẹo bắt trộm”).

Một trong những nội dung giá trị nhất của cuốn kinh là chương mang tiêu đề Chronica Bohemorum - bản ghi chép lại Biên niên ký Bohemia cổ xưa và hoàn thiện nhất.

Ngoài ra trên những trang sách cuối cùng, người ta còn tìm thấy lịch ghi chép ngày lễ Phục sinh sẽ rơi chính xác vào ngày tháng nào trong những năm tới.

Quyển sách đẹp nhất thế giới
Đã thêm ngày tháng: 23/02/2013

Quyển L’imagier des gens của Blexbolex do Nhà xuất bản Albin Michel Jeunesse (Pháp) phát hành đã đoạt giải Goldene Letter 2009 do ban giám khảo cuộc thi sách đẹp thế giới xét tặng, trong số 704 quyển sách được xuất bản tại 36 nước dự thi.

Cuộc thi sách đẹp thế giới được tổ chức hằng năm tại Leipzig (Đức) từ 1963 và thu hút sự tham gia của nhiều nước. Điều kiện cần của sách dự thi là đoạt giải trong nước. Nước Pháp bắt đầu tham dự cuộc thi này từ năm 2008.

Ngoài giải Goldene Letter, ba nhà xuất bản khác của Pháp đoạt huy chương đồng trong tổng số 14 giải thưởng là: Galaade, Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Strasbourg, La Galerie d’architecture.

Các giải thưởng sẽ được trao ngày 13-3-2009 trong khuôn khổ Hội sách Leipzig diễn ra từ 12 đến 15-3-2009.

Cuốn sách đắt nhất thế giới
Đã thêm ngày tháng: 23/02/2013

Cuốn sách làm thủ công, miêu tả về cuộc đời và tác phẩm của danh hoạ - kiến trúc sư Michelangelo (Ý, thời phục hưng) sẽ được triển lãm tại Thư viện công New York từ 2 – 8.12, sau khi đã được xuất bản tại Ý. Đây là cuốn sách mới, đắt nhất và đẹp nhất thế giới, có giá 100.000 euro, nặng khoảng 28 kg.

Cuốn sách có tiêu đề “Michelangelo: La Dotta Mano” có nghĩa là “Michelangelo: bàn tay uyên bác”. Bìa trước được làm bằng cẩm thạch trắng, một loại đá quý tại mỏ ở Carrara mà Michelangelo yêu thích thường sử dụng cho tác phẩm của mình.

Bìa sách được đóng khung bằng sợi lụa đỏ, làm bằng tay, tại một cửa hàng ở miền nam nước Ý.

Cuốn sách chứa đầy hình ảnh của những bức khắc hoạ của của Michelangelo – những hình ảnh được vẽ trên trần Sistine Chapel, trong cung điện Tòa thánh (Apostolic Palace) tại Vatican cho tới những bài thơ cá nhân của ông.

Chữ viết trong sách do người viết tiểu sử về Michelangelo, ông Giorgio Vasari, thực hiện với một bài viết về nghệ thuật do ông Antonio Paolucci, giám đốc các bảo tàng Vatican, thực hiện. Tất cả chữ viết được in trên giấy làm bằng phương pháp thủ công thuộc ngành giấy lâu đời nhất của Ý, nơi Picasso mua giấy để vẽ tác phẩm của mình.

Cuốn sách giới thiệu sẽ được quyên góp cho thư viện công New York, cuốn thứ hai sẽ dành cho bảo tàng Prado tại Madrid, Tây Ban Nha và cuốn thứ ba sẽ dành cho thành phố Bologna tại miền bắc Ý. Hiện nay, hơn 20 cuốn sách khác đã được bán cho khách hàng tại châu Âu và Malaysia

Cuốn sách đầu tiên hoàn thành vào mùa xuân năm 2007 có giá 100.000 euro, tương đương 155.000 USD, và tính đến thời điểm này sẽ có giá khoảng 130.000 USD.

Lố bịch vì quá “kiểu cách”
Đã thêm ngày tháng: 03/02/2012

Muốn tạo cho mình một phong cách riêng, lạ đời và khác người nên nhiều teen quyết định sống theo kiểu cách, hoa hòe, phô trương.

Những kiểu cách lạ đời
Đi ăn cùng với nhóm bạn, vốn là quán vỉa hè nên ai cũng hiểu thức ăn không mấy vệ sinh nhưng vì muốn đổi gió ngày Tết nên cả nhóm quyết định chọn quán này làm "bãi đáp". Trong khi các thành viên khác trong nhóm ngồi tán chuyện với nhau thì cô nàng Ngọc cứ ngồi dùng khăn giấy “hàng hiệu” của mình lau lau, chùi chùi đôi đũa và chiếc muỗng một cách quá đà.
Khi người bán mang chén ra chưa kịp để lên bàn thì Ngọc đã giật phắt lấy nhìn ngắm kỹ lưỡng. Mặc dù không có tí gì là bụi nhưng Ngọc vẫn dùng khăn giấy chùi lấy chùi để trong con mắt khó chịu của bạn bè xung quanh.
Còn cô nàng Linh thì kiểu cách đến mức mỗi lần ngồi xuống đâu, kể cả trên ghế, là y như rằng có mảnh giấy lót phía dưới mông. Học thể dục trong khi mọi người ngồi thẳng xuống nền sân thì Linh cẩn thận xé cả tập giấy để lót chỗ ngồi. Đáng nói hơn là sau khi ngồi xong, Linh cũng làm lơ những tờ giấy ấy luôn. Một lần, Linh lén xé giấy ở tập vở của một nhỏ trong lớp lót ngồi. Khi nhỏ bạn phát hiện ra, cũng may là bạn bè ngăn kịp, nếu không Linh đã nhận ngay cái tát vì tội sống quá kiểu cách của mình.

Kiểu cách hay khác người?
Một số bộ phận teen cho rằng, khi sống kiểu cách bạn sẽ tạo được cái nhìn đáng trân trọng từ mọi người nhưng không hẳn như thế. Anh chàng Hải chia sẻ: "Mình thấy những teen sống kiểu cách quá mức sẽ dẫn đến sự giả tạo và khác người, nếu sống kiểu cách đúng hướng thì không nói gì đằng này một số teen hiểu lệch lạc về lối sống kiểu cách nên hành động chẳng giống ai"!
Một câu chuyện cười ra nước mắt cũng vì cái kiểu sống chẳng giống ai này đó là trường hợp của Mai Anh (17 tuổi). Mai Anh xem nhiều các cuộc thi Hoa hậu nên bị “lậm” cái kiểu đi đứng dịu dàng và thướt tha của các người đẹp, cô mang luôn ra ứng dụng cho mình trong cuộc sống. Kể ra con gái làm điệu cũng tốt nhưng cần phải có "liều lượng" hợp lý, đằng này Mai Anh lại lạm dụng quá mức.
Mỗi lần có người gọi, chẳng biết lạ hay quen, Mai Anh cũng xoay lại cười phô hết cả hàm răng và nhăn nhăn cái mặt y chang…hoa hậu. Khi đi đứng thì cứ lê thê từng bước một, mọi người xuống hết phòng thí nghiệm thì Mai Anh chỉ mới lò dò đến căng tin. Cũng vì cái tật này mà Mai Anh thường xuyên đi trễ, thà chậm một bước chứ quyết không làm mất đi kiểu cách… hoa hậu của mình.
Một xu hướng được nhiều teen nhắm đến đó là lối sống “quý sờ tộc” để chứng minh với bạn bè rằng mình thuộc hàng VIP. Chính vì cách nghĩ này mà anh chàng Quân đã bị bạn bè lên án quá mức vì lối sống kiểu cách nhưng không phù hợp hoàn cảnh của mình. Mẹ Quân bán bánh xèo ngòai chợ, hoàn cảnh khó khăn nhưng mỗi lần đi xe buýt về nhà, Quân đều kêu đậu xa chỗ mẹ Quân bán rồi từ từ đi bộ lại. Vừa đi Quân vừa bấm điện thoại di động trông như mình “quý sờ tộc” lắm. Thậm chí chẳng cần biết mẹ mình kiếm sống vất vả ra sao, Quân chỉ đua theo lối sống kiểu cách lố bịch của mình.
Cô bạn Thảo cho biết: "Mình rất dị ứng với những xì tin sống kiểu cách quá mức, nhỏ bạn mình từng bị mấy “chị” lớp trên “hỏi thăm” vì cái tội sống kiểu cách, giả tạo khi bước chân xuống căng tin mà còn ngúng nguẩy chê bai đủ thứ”.
Hãy để sự "kiểu cách" làm tôn lên lối sống đẹp của bạn chứ đừng nên lạm dụng mà làm mất đi chính cái đẹp thuần chất của mình bạn nhé!

“Căn hộ 50m2 sẽ có giá khoảng 300 triệu đồng”
Đã thêm ngày tháng: 03/02/2011

Đó là giá trị ước tính một căn hộ nhà ở cho người thu nhập thấp mà Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đưa ra, khi ông trao đổi với phóng viên về phương án xây dựng chương trình nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Ông Nam nói: Quan trọng nhất đối với đầu tư xây dựng nhà ở xã hội là đất và vốn. Về đất, tại các địa phương như Hà Nội, TPHCM cũng đã có quỹ đất. Còn về vốn thì phải huy động từ nhiều nguồn, trong đó có vốn huy động từ doanh nghiệp, vốn từ ngân hàng và đặc biệt là huy động trong dân.
Mô hình quỹ tiết kiệm nhà ở cũng sẽ huy động vốn từ người dân. Người đi làm có lương, hàng tháng sẽ dành ra một khoản từ 3 - 5% lương để gửi vào quỹ này.
Tham gia vào quỹ tiết kiệm nhà ở, người dân sẽ được hưởng lợi ích gì?
Tham gia quỹ tiết kiệm này, người gửi tiền có lãi ở mức độ nhất định. Đây là quỹ tiết kiệm nhà ở mà nhiều nước đã làm. Mức tiền phải nộp như trên là mức phù hợp mà mọi người có thể nộp được.
Đối với những người không có nhu cầu mua nhà, thì đến khi về hưu, sẽ được hoàn trả lại cả phần gốc và lãi.
Tuy nhiên, trong thời gian đó, những người gửi tiết kiệm sẽ được ưu tiên cho vay, ưu tiên mua để thuê mua nhà ở xã hội. Nếu quỹ này đủ lớn, thì cho doanh nghiệp vay để tạo dựng nhà ở xã hội. Trước mắt với nguồn quỹ như thế và nguồn đất như thế thì trong hai năm tới, mục tiêu hoàn thành 10.000 căn hộ có thể đạt được.

Hiện nay, chủ trương này đang được các doanh nghiệp, địa phương ủng hộ nhiệt tình, ngay sau Tết Nguyên đán, Bộ Xây dựng sẽ làm việc với UBND

của các thành phố Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương để xây dựng các dự án và bàn các bước đi cụ thể.
Còn các thành phần kinh tế tham gia xây nhà ở xã hội với giá thấp, họ sẽ có được những ưu đãi như thế nào?
Ngoài những điểm kể trên, để giá nhà ở xã hội rẻ, Bộ Xây dựng đề xuất thêm một số chính sách ưu đãi về thuế như miễn tiền sử dụng đất, miễn thuế thu nhập trong một số năm, đánh thuế VAT ở mức 10%, thấp hơn các doanh nghiệp khác.
Trong nhà ở xã hội cho phép hệ số sử dụng đất cao đến 1,5 lần so với mức thông thường. Như vậy sẽ làm cho giá thành rẻ đi. Một căn hộ rộng khoảng 50m2 sẽ có giá khoảng 300 triệu đồng.
Đồng thời sẽ tạo ra một thị trường rất lớn và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho số đông người đang có khó khăn về nhà ở và đồng thời thông qua đó cũng tạo ra một thị trường tiêu thụ vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép gạch ngói..., tạo công ăn việc làm cho người lao động và cũng góp phần làm cho thị trường bất động sản sôi động lên.
Theo ông, trong gói kích cầu của Chính phủ, sẽ có bao nhiêu phần trăm dành cho xây dựng nhà ở xã hội?
Gói kích cầu này để cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn lưu động với lãi suất ưu đãi, nhằm mục đích chủ yếu là giữ công ăn việc làm, không làm tăng người thất nghiệp, chứ không đầu tư vào nhà ở xã hội. Nguồn quỹ dành cho nhà ở xã hội sẽ được Chính phủ họp bàn và quyết định sau Tết này.
Thưa ông, theo định hướng của Bộ Xây dựng, năm 2009 là năm quyết liệt thực hiện đề án nhà ở xã hội. Vậy Bộ đã làm gì để triển khai rộng rãi đề án này tại các địa phương?
Bộ Xây dựng đã đề nghị mỗi Tổng Công ty của Bộ tham gia ít nhất một dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại địa phương. Bộ Xây dựng đã kêu gọi và đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp lớn trực thuộc Bộ.
Bên cạnh đó thì còn có nhiều doanh nghiệp của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... cũng có khả năng tham gia. Doanh nghiệp trực thuộc Bộ phải gương mẫu làm trước, các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế đều được khuyến khích tham gia vào làm nhà ở xã hội.
Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn liệu nhà ở xã hội có được cung cấp đến đúng đối tượng?
Theo tôi trước mắt là chúng ta phải làm ra nhà đã, chúng ta phải tập trung quan tâm làm ra nhà, rồi mới có cái mà bán. Đối tượng được thuê, thuê mua nhà ở xã hội, cách thức, tiêu chí lựa chọn bình xét... cũng đã được tính đến và đã được nêu ra trong tờ trình Chính phủ của Bộ Xây dựng.
Tuy nhiên, hiện "cầu" rất lớn, mà "cung" rất nhỏ thì không thể trong một thời gian ngắn là có thể đáp ứng được nhu cầu của những người thuộc diện được thuê, thuê mua nhà ở xã hội.
Do đó, sẽ có người được mua trước, người được mua sau và vì cung cầu có sự chênh lệch lớn nên cũng khó có thể tránh được tình trạng xin cho, thậm chí có thể là chưa được hợp lý.
Chính vì thế ta phải vừa làm, vừa điều chỉnh. Nhưng mục tiêu của chúng ta là sẽ cố gắng đáp ứng được nhà ở xã hội của đông đảo tầng lớp nhân dân.
Song phải giải quyết trong một giai đoạn dài và muốn tránh được xin cho, tránh được sự không hợp lý, thì điều quan trọng nhất là phải dựa vào quy luật cung cầu, có nghĩa là cung phải được đẩy mạnh lên. Khi số lượng nhiều thì sẽ dễ chia hơn.

Kỷ lục mới cuốn sách nhỏ nhất thế giới
Đã thêm ngày tháng: 23/02/2009

Các nhà nghiên cứu người Canada, cho hay, họ đã phát hiện ra được một cuốn sách in nhỏ nhất thế giới mà, nếu như muốn đọc được nó bạn phải dùng đến kính hiển vi.

Cuốn sách với tựa đề “Teeny Ted from Turnip Town”, là một câu chuyện cổ tích kể về cuộc thi tài giữa các củ cải với nhau, có chiều rộng 0.07 mm và chiều dài 0.10 mm. Và để in được cuốn sách này người ta phải sử dụng một chùm tia gali-lon hội tụ chiếu vào khoảng trống từng chữ cái trên những mảnh silin kính trắng.

Trông nó còn nhỏ hơn cả đầu của một chiếc kẹp gim. Và nhỏ hơn cả hai cuốn sách từng được ghi nhận trong cuốn kỷ lục Guiness: một bản copy Kinh Tân Ước của vua James Bible, được làm vào năm 2001 và tác phẩm Chameleon của Anton Chekhov, được xuất bản vào năm 2002.

Nhà Sách Trực Tuyến xin kính chúc quý khách một ngày Valentine hạnh phúc!
Đã thêm ngày tháng: 04/02/2009

Xin kính chúc quý khách một ngày Valentine thật hạnh phúc!

Vào ngày 14/02/2009, nhà sách trực tuyến chúng tôi gửi tới dịch vụ khuyến mãi dành cho khách hàng:

- Giảm giá tất cả các mặt hàng trong gian hàng : 5%

- Miễn phí vận chuyển tới khách hàng trong Hà Nội.

- Miễn phí gói quá và thiếp tới khách hàng.

- Giảm giá 10% với mỗi bộ sản phẩm của nhà sách

Xin kính chúc quý khách hàng một mùa Valentine ngọt ngào và hạnh phúc

Ô tô lao xuống cầu, một Việt kiều tử vong
Đã thêm ngày tháng: 03/02/2009

Sau khi tông vỡ một đoạn lan can xi măng thành cầu hơn 5m và làm đứt một đường dây cáp điện trước khi rơi xuống cồn cát dưới chân cầu Đà Rằng ở độ sâu khoảng 7m, lái xe Trần Phi Cảnh Dany, 42 tuổi - Việt kiều Mỹ, đã tử vong.
Khoảng 22h50 ngày mùng 7 Tết Kỷ Sửu (1/2), một chiếc xe ôtô du lịch loại 7 chỗ ngồi hiệu Land Cruiser 4500 mang BKS 52T-1783 lưu hành từ hướng trung tâm nội thành TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên theo đường Nguyễn Tất Thành về hướng Nam. Khi đến phía Nam cầu Đà Rằng cũ thuộc địa phận phường Phú Lâm, chiếc xe bất ngờ đảo tay lái sang bên trái, tông vỡ một đoạn lan can xi măng thành cầu hơn 5m và làm đứt đường dây cáp điện số 34 trước khi rơi xuống một cồn cát dưới chân cầu ở độ sâu khoảng 7m, cách mép nước một luồng chảy ở hạ lưu sông Đà Rằng chừng 2m.
Từ tin báo của người dân, ngay sau đó một tổ công tác phối hợp giữa CSGT, CSĐT Công an TP Tuy Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, người điều khiển xe đã tử vong, một cô gái ngồi trên xe bị thương tích nặng phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để cấp cứu. Chiếc xe ô tô gần như bị vỡ nát toàn bộ.
Qua xác minh điều tra, được biết người điều khiển xe là Trần Phi Cảnh Dany, 42 tuổi - Việt kiều định cư tại Mỹ, hiện đang làm việc tại Công ty Asia Hawaii Ventures ở Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, còn cô gái là Nguyễn Thị Mạnh Hiếu, 25 tuổi, trú ở thôn Quy Hậu, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.
Một số thông tin cho hay, trước đó ông Dany cùng người bạn gái của mình có đến vũ trường. Theo một số nhân chứng, trước khi xảy ra vụ tai nạn nêu trên, người điều khiển chiếc xe ôtô BKS 52T-1783 suýt tự gây tai nạn ở bùng binh ngã năm Trần Hưng Đạo.
Đến sáng 2/2, đoạn lan can xi măng cầu Đà Rằng bị tông vỡ đã được rào chắn tạm thời bằng cây hoành tử, công nhân của Điện lực Phú Yên cũng đang tiến hành khắc phục lại hệ thống điện.
Nhân chứng trực tiếp trong vụ TNGT là cô Mạnh Hiếu còn đang điều trị vết thương tại bệnh viện, nên chưa có kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng.Trang:   1 2    Range:
Đang tải...

Fatal error: Smarty error: [in common_templates/popup.tpl line 2]: syntax error: unrecognized tag: position:absolute; width: 100%; (Smarty_Compiler.class.php, line 470) in /home/nhasacht/public_html/classes/templater/Smarty.class.php on line 1125