BÁN SÁCH ONLINE - Nhà Sách Trực Tuyến

    Trang chủ   Sản phẩm   Tài khoản cá nhân   Xem giỏ sách    
  
 
Tìm:
        
   
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Vận chuyển và chi phí   |   Phương thức thanh toán   |   F.A.Qs   |   Liên hệ   |   Sơ đồ nhà sách
 Giỏ sách trống
 ( Xem giỏ sách   Thanh toán )
 
Trang chủCác câu hỏi thường gặp F.A.Qs  

Các câu hỏi thường gặp F.A.Qs

Đây là các câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình lướt web và mua hàng

 1. Hỏi đáp về phương thức thanh toán: Phương thức thanh toán
 2. Hỏi đáp về phương thức vận chuyển: Phương thức vận chuyển
 3. Hỏi đáp về cách thức mua hàng: Cách thức mua hàng
 4. Hỏi:Tôi chưa từng thực hiện giao dịch mua bán hàng qua mạng nên tôi không biết nó có tiện ích hơn hình thức mua bán hàng truyền thống như thế nào?
  Trả lời:
  Mua bán hàng qua mạng có rất nhiều tiện ích ưu việt hơn hình thức mua bán hàng truyền thống như:
  Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận rộn và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm những cuốn sách mình quan tâm và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào, mà không cần phải mất hàng giờ, hàng ngày liền để đi lại và tìm kiếm một cuốn sách hay các tài liệu bạn cần.
  Giao hàng tận nơi: Sách được chuyển tới tận tay người mua nên bạn sẽ tiết kiệm được sức lực và chi phí đi lại mà vẫn đáp ứng điều yêu cầu và có được sản phẩm như ý.
  Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm luôn luôn đảm bảo giá không đắt hơn giá sản phẩm (được giảm % tùy đợt khuyến mại).
  Tìm kiếm dễ dàng: Chỉ cần 1 cái kích chuột, bạn đã tìm cho mình một sản phẩm với đầy đủ thông tin, hình ảnh để chọn lựa theo từng chủ đề khác nhau. Ngoài ra bạn còn được sự hỗ trợ tìm kiếm của các công cụ tin học giúp bạn tìm kiếm nhanh các sản phẩm và thông tin về hàng hóa mà mình mong muốn.
  Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Nếu bạn không tiện lướt web, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, hoặc có thể soạn tin nhắn hoặc có thể gửi yêu cầu qua thư điện tử, qua dịch vụ chat của Yahoo Messenger để đặt hàng, yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đây là sự khác biệt rất lớn so với việc mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng.
  Và còn nhiều những tiện ích khác...
 5. Hỏi:Trả lại sách có được không?
  Thứ nhất: Nguyên nhân về phía khách hàng. Khi nhân viên giao hàng tới cho quý khách, quý khách kiểm tra sách và về 1 nguyên nhân hy hữu từ phái quý khách, quý khách muốn trả lại Nhà sách trực tuyến. Khi đó chúng tôi sẽ kiểm tra và tùy trường hợp sẽ nhận lại. Khi đó quý khách phải bồi thường cho chúng tôi tiền công vận chuyển là 10,000 đồng.
  Thứ hai: Trường hợp hãn hữu: Sách không giống như yêu cầu của quý khách,chất lượng quyển sách kém(cũ,rách nát....). Khi có phản hồi tại chỗ của quý khách mà thông tin hoặc chất lượng không như yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và tùy trường hợp mà thương lượng, nếu không được thì chúng tôi chấp nhận nhận lại sách và cung cấp sách khác theo đúng yêu cầu của quý khách.
  Xin lưu ý: Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.
 6. Hỏi:Hiện nay Nhà sách trực tuyến có rất nhiều đầu sách, nhiều chủng loại, tôi không thể xem từng loại sách để thấy cuốn mình cần. Làm sao tôi tìm được cuốn sách cần tìm bây giờ?
  Trả lời:Để tìm kiếm sách trên trang website của Nhà sách trực tuyến, mời bạn sử dụng chức năng tìm kiếm của Nhà sách trực tuyến, chức năng này luôn hiện hành phía bên trên cùng bên trái của website(thuộc banner) hoặc chức năng
  tìm kiếm của google ở chính giữa trang.
       Mời bạn nhập một từ hoặc một cụm từ theo: tiêu đề, thể loại sách, hoặc nội dung sách bạn cần tìm sau đó nhấn Enter hệ thống sẽ tự nhận biết và đưa ra danh sách những cuốn sách tương tự theo nhu cầu của bạn.
  Khuyến cáo nên sử dụng chức năng tìm kiếm của google để có kết quả chính xác nhất.
 7. Hỏi:Em thấy trên Nhà sách trực tuyến có rất nhiều sách hay nhưng khi em đặt mua thì thấy báo "hết hàng". Vậy thì sau bao lâu thì Nhà sách trực tuyến mới có hàng mới?
  Trả lời:Hiện nay trên trang website của Nhà sách trực tuyến có những cuốn sách giới thiệu nhưng khi đặt mua thì thông báo hết hàng, là do nguyên nhân trong kho của chúng tôi đã hết hàng, và trên thị trường cũng không còn (Nhà phát hành sách) vì vậy cần phải đợi nhà xuất bản tiếp tục in sách hoặc in tái bản. Thời gian phụ thuộc vào sự phát hành của nhà xuất bản hiện chưa có quy luật về thời gian chính vì vậy chúng tôi chưa thể có câu trả lời chi tiết được. Để nhận được thông tin về sách bạn vui lòng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, khi nào có sách lập tức chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

   

Đang tải...

Fatal error: Smarty error: [in common_templates/popup.tpl line 2]: syntax error: unrecognized tag: position:absolute; width: 100%; (Smarty_Compiler.class.php, line 470) in /home/nhasacht/public_html/classes/templater/Smarty.class.php on line 1125